Cuộc chiến sự nghiệp: 10 nguyên tắc để tạo dựng và bảo vệ thành công thương hiệu cá nhân - David F. D' Alessandro; Michele Owens (Nhà xuất bản Tri thức, 2006)
Sách là câu chuyện của tác giả về một chủ đề kinh doanh kinh điển, cách mà ông đã học được những quy tắc bất thành văn trong nấc thang thăng tiến của mình. Đây sẽ là hành trang cho những sinh viên sắp ra trường, thậm chí cả những nhà quản lý đã có nhiều năm kinh nghiệm.