Lý luận tuần hoàn, chu chuyển tư bản và vấn đề vốn cho công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở nước ta hiện nay - Vũ Văn Phúc (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2006)
Nội dung sách tập trung phân tích, thiệu toàn bộ quá trình tuần hoàn và chu chuyển của tư bản, từ đó giúp cho người đọc có sự suy tư vận dụng sáng tạo trong việc tạo vốn cho công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở nước ta hiện nay, đặc biệt là vấn đề vốn trong quá trình phát triển kinh tế Việt Nam.