Chất lượng tăng trưởng của Việt Nam và một số nước Đông Á - Trung tâm Thông tin và Dự báo Kinh tế - Xã hội Quốc gia. Bộ Kế hoạch và Đầu tư (Trung tâm Thông tin và Dự báo Kinh tế - Xã hội Quốc gia, 2006)
Đặc san chuyên đề bao gồm chất lượng tăng trưởng của Việt Nam trên khía cạnh kinh tế, môi trường, phúc lợi và công bằng xã hội; Kinh nghiệm chất lượng tăng trưởng của các nước Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc và Malaysia.