Sở hữu tập thể và kinh tế tập thể trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Chử Văn Lâm (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2006)
Sách giới thiệu về sở hữu tập thể và kinh tế hợp tác trong nền kinh tế thị trường, phát triển sở hữu tập thể và kinh tế tập thể trong điều kiện nền kinh tế thị trường Việt Nam cùng những định hướng và chính sách phát triển.