Tăng trưởng kinh tế Việt Nam 15 năm (1991-2005) từ góc độ phân tích đóng góp của các nhân tố sản xuất - Lê Xuân Bá; Nguyễn Thị Tuệ Anh (Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Sách trình bày về tăng trưởng kinh tế Việt Nam giai đoạn 1991-2005, phân tích đóng góp của các nhân tố sản xuất, một số vấn đề đối với tăng trưởng dài hạn ở Việt Nam.