Việt Nam - APEC: Tăng cường hợp tác cùng phát triển - Hoàng Hoa Lan; Nguyễn Ngọc Mạnh; Đỗ Trí Dũng (Nhà xuất bản Thế giới, 2006)
Sách giới thiệu tổng quan về Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương (APEC); đóng góp của APEC, Việt Nam vào quá trình phát triển và hợp tác kinh tế giữa các nền kinh tế thành viên; cơ hội, thách thức, xu hướng phát triển của APEC.; quan hệ Việt Nam - APEC (1998-2006).