Hoàn thiện môi trường Luật pháp đối với thanh toán quốc tế ở nước ta - Đỗ Tất Ngọc (Nhà xuất bản Giáo dục, 2006)
Nội dung cơ bản của cuốn sách bao gồm: Tổng quan chung về thanh toán Quốc tế và làm nổi bật nội dung môi trường pháp lý trong thanh toán Quốc tế; phân tích rõ nét về thực trạng hệ thống Pháp luật Việt Nam về thanh toán quốc tế; ngoài ra tác giả còn đề xuất một số giải pháp và kiến nghị nhằm hoàn thiện môi trường luật pháp đối với nghiệp vụ thanh toán quốc tế của ngân hàng thương mại Việt Nam.