Khu vực mậu dịch tự do ASEAN - Trung Quốc: Quá trình hình thành và triển vọng - Hồ Châu; Nguyễn Hoàng Giáp; Nguyễn Thị Quế (Nhà xuất bản Lý luận chính trị, 2006)
Sách phân tích thực trạng hợp tác, liên kết kinh tế ASEAN - Trung Quốc, những thuận lợi và thách thức của quá trình hợp tác; sự tác động và triển vọng của hợp tác khu vực mậu dịch tự do ASEAN - Trung Quốc và vai trò của Việt Nam.