Cục diện kinh tế Thế giới hai thập niên đầu thế kỷ XXI - Lê Văn Sang (Nhà xuất bản Thế giới, 2005)
Sách dự báo xu thế phát triển chung của kinh tế thế giới hai thập niên đầu thế kỷ XXI; các quan hệ kinh tế quốc tế và trật tự kinh tế thế giới; xu thế phát triển kinh tế của các khu vực và các nước chủ yếu; tổng kết xu thế phát triển chính yếu có tác động đến cục diện kinh tế thế giới và giải pháp phát triển kinh tế Việt Nam đến năm 2020.