Phát triển các loại thị trường trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam - Nguyễn Đình Hương (Nhà xuất bản Lý luận Chính trị, 2006)
Sách tổng kết và phân loại các đặc trưng của các loại thị trường trong nền kinh tế thị trường; đánh giá khái quát thực trạng một số loại thị trường cơ bản trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam hiện nay; đề xuất giải pháp thúc đẩy sự hình thành và phát triển đồng bộ các loại thị trường cơ bản ở nước ta.