Quản lý Nhà nước trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam - Lương Xuân Quỳ (Nhà xuất bản Lý luận Chính trị, 2006)
Sách trình bày lí luận quản lí nhà nước về kinh tế. Thực trạng quản lí nhà nước về kinh tế ở Việt Nam từ 1988 đến nay. Tiếp tục đổi mới và hoàn thiện quản lí nhà nước về kinh tế trong quá trình xây dựng nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa thời gian tới ở Việt Nam.