Chuyển dịch cơ cấu ngành kinh tế ở Việt Nam - Bùi Tất Thắng (Nhà xuất bản Khoa học - Xã hội, 2006)
Sách trình bày tổng quan một số vấn đề lý luận về chuyển dịch cơ cấu ngành kinh tế trong thời kỳ công nghiệp hoá, những tiêu chí đánh giá chuyển dịch cơ cấu ngành kinh tế; đánh giá quá trình chuyển dịch cơ cấu ngành kinh tế Việt Nam trong thời kỳ thực hiện chính sách đổi mới kinh tế; phân tích tác động ảnh hưởng của những nhân tố mới của thế giới và trong nước đối với xu hướng chuyển dịch cơ cấu kinh tế.