10 bí quyết thành công của người Do Thái - Nguyễn Lư (Nhà xuất bản Thanh Hóa, 2006)
Sách giới thiệu 10 bí quyết lớn dẫn tới thành công của người Do Thái trong kinh doanh thể hiện trí tuệ tuyệt diệu, tinh thần phấn đấu ngoan cường, ý thức dân tộc mãnh liệt.