288 cơ hội và kế sách làm giàu - William Osler (Nhà xuất bản Thanh Hoá, 2005)
Sách tổng kết thành công của những con người từ tay trắng làm giàu; cách thức làm giàu và ai là người có khả năng làm giàu.