Phát triển hệ thống phân phối hàng hoá ở Việt Nam trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế - Lê Trịnh Minh Châu; Đinh Văn Thành; Trương Đình Chiến; Vũ Bá Sơn; Viện Nghiên cứu Thương mại. Bộ Thương mại (Nhà xuất bản Lý luận Chính trị, 2004)
Sách nghiên cứu những vấn đề lý luận về phát triển hệ thống phân phối hàng hóa, phân tích hệ thống phân phối hàng hóa dưới góc độ chính sách lẫn góc độ kinh doanh, từ đó đề ra các giải pháp phát triển hệ thống đến năm 2010 ở Việt Nam.