Hợp tác kinh tế Việt Nam - Hàn Quốc trong bối cảnh hội nhập Đông Á = Economic Cooperation Between VietNam And The Republic Of Korea In The East Asian Integration - Ngô Xuân Bình; Đỗ Hoài Nam; Sung-Yeal Koo; Viện Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Khoa học - Xã hội, 2005)
Sách tuyển chọn bài tham luận tại hội thảo, tổ chức tại Bắc Ninh, ngày 16-12-2004 về quan hệ kinh tế Việt - Hàn: Hội nhập kinh tế Đông Á và tác động của chúng tới quan hệ kinh tế Việt - Hàn, FDI và ODA của Hàn Quốc vào Việt Nam, quan hệ hợp tác Việt - Hàn trong lĩnh vực phát triển nguồn nhân lực.