Đầu tư trực tiếp nước ngoài với phát triển kinh tế ở Việt Nam - Nguyễn Văn Tuấn (Nhà xuất bản Tư pháp, 2005)
Sách trình bày lịch sử hình thành, phát triển và vai trò quan trọng của đầu tư trong phát triển kinh tế; Đưa ra một số giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đối với kinh tế Việt Nam.