Những kẻ giấu mặt trong kinh tế Châu Á - Những mắc xích gia đình trị trong kinh tế Châu Á - Backman Machael (Nhà xuất bản Thanh niên, 2005)
Sách nghiên cứu về văn hoá, chính trị, tôn giáo châu Á, giúp người đọc hiểu rõ hơn về môi trường, cơ hội kinh doanh, cũng như những mặt trái của nền kinh tế Châu Á.