Một góc nhìn kinh tế toàn cầu - Phạm Vũ Lửa Hạ (Nhà xuất bản Trẻ, 2005)
Sách tập hợp những bài viết phân tích khả năng và cách tận dụng tốt nhất cơ hội bước ra thị trường thế giới đối với Việt Nam và các nước đang phát triển; cung cấp một cách nhìn toàn diện về việc hội nhập.