Thị trường EU - Các qui định pháp lý liên quan đến chính sách sản phẩm trong Marketing xuất khẩu - Nguyễn Thanh Bình (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2005)
Sách đề cập đến cơ sở lý luận dưới góc độ tiếp cận mới, lấy marketing là trọng tâm để phân tích những quy định có tính pháp lý trên thị trường EU cũng như đánh giá khả năng đáp ứng của doanh nghiệp Việt Nam đối với các quy định về sản phẩm nhập khẩu.