Chuyển đổi cơ cấu ngành kinh tế ở Việt Nam trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế - Nguyễn Thị Bích Hường (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2005)
Sách đề cập đến những vấn đề có tính lý luận về chuyển đổi cơ cấu ngành kinh tế, đánh giá và phân tích hiện trạng chuyển đổi cơ cấu ngành kinh tế của nước ta, đồng thời đề xuất một số phương hướng và giải pháp chủ yếu cho việc thúc đẩy nhanh quá trình chuyển đổi cơ cấu ngành kinh tế nước ta trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế.