Xây dựng và triển khai chiến lược kinh doanh - Con đường đến thành công - Viện Nghiên cứu và Đào tạo về Quản lý (Nhà xuất bản Lao động Xã hội, 2005)
Sách tập trung làm rõ những khái niệm cơ bản, kỹ năng, phương pháp xây dựng chiến lược kinh doanh, được trình bày hết sức cụ thể, dựa trên thực tế, phù hợp với các doanh nghiệp Việt Nam.