Liên kết kinh tế ASEAN - Vấn đề và triển vọng - Trần Đình Thiên; Viện Kinh tế Việt Nam. Viện Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Thế giới, 2005)
Sách góp phần làm sáng tỏ thực trạng liên kết kinh tế ASEAN, lý giải một số xu hướng lớn đang diễn ra, tạo thành môi trường quy định sự lựa chọn của ASEAN cũng như dự đoán triển vọng sinh tồn và phát triển của ASEAN trong giai đoạn trung hạn tới.