Những vấn đề cơ bản về thể chế hội nhập kinh tế quốc tế - Nguyễn Như Bình; Khoa Luật. Viện Đại học Mở Hà Nội (Nhà xuất bản Tư pháp, 2005)
Sách nghiên cứu những vấn đề cơ bản về thể chế hội nhập kinh tế quốc tế và khu vực, trong đó trọng tâm là giới thiệu thể chế của WTO, luật thương mại quốc tế của Hoa Kỳ và các hiệp định hợp tác kinh tế thương mại chủ yếu của ASEAN.