Kinh tế học trong các vấn đề xã hội - Anselm. Sharp; Charles A. Register; Paul W. Grimes (Nhà xuất bản Lao động, 2005)
Sách được biên soạn nhằm tạo điều kiện cho sinh viên và người đọc quan tâm đến việc nghiên cứu kinh tế học và đưa ra một khung cơ bản cũng như các công cụ phân tích hữu dụng trong việc phân tích các vấn đề xã hội.