Chuyển đổi kinh tế ở Liên bang Nga - Lý luận, thực tiễn và bài học kinh nghiệm - Nguyễn Đình Hương (Nhà xuất bản Lý luận Chính trị, 2005)
Sách đem đến những tư tưởng, những chính kiến, những phân tích rất cấp tiến của chính các nhà khoa học Nga khi tiếp thu những tư tưởng kinh tế hiện đại vào việc nhìn nhận quá trình chuyển đổi kinh tế ở Nga.