Chiếm lĩnh thế giới kinh doanh mới - Lê Hà; Quỳnh Trang (Nhà xuất bản Văn hoá - Thông tin, 2005)
Sách đề cập đến những bước phát triển có tính chất cách mạng làm thay đổi bản chất công việc trong kinh doanh; Kỹ năng được sử dụng trong các mối quan hệ và những yếu tố để thực hiện chiến lược đào tạo nhằm khai thác sức mạnh của bí quyết kinh doanh.