Những thành công lớn trong kinh tế Châu Á: 25 chiến lược để thành công trong kinh doanh - Michael Backman; Charlotte Butter (Nhà xuất bản Thanh niên, 2005)
Sách giới thiệu 25 chiến lược với vũ khí là thông tin cùng những phương án trong nhiều tình huống khác nhau để đạt được những thành công lớn trong kinh doanh, tạo nên những bước đột phá trong nền kinh tế châu Á.