Quản lý dự án - Heerkens R. Gary (Nhà xuất bản Thống kê, 2004)
Sách cung cấp những kiến thức cần thiết với cuộc sống của một nhà quản trị dự án, giúp phát triển một cấu trúc hỗ trợ với các nhà quản trị dự án và các đội dự án trong tổ chức đó, giới thiệu các công cụ và các kỹ thuật để áp dụng trong việc quản lý và hoạt động của dự án thêm hiệu quả.