Cạnh tranh kinh tế: Lợi thế cạnh tranh quốc gia và chiến lược cạnh tranh của công ty - Trần Văn Tùng (Nhà xuất bản Thế giới, 2004)
Sách hệ thống hóa và bình luận các lý luận cạnh tranh kinh tế từ cổ điển tới hiện đại; Phân tích các chiến lược cạnh tranh và bí quyết thành công của một số công ty lớn; Đưa ra các giải đáp làm cách nào để Việt Nam có thể nâng cao năng lực cạnh tranh.