Hướng tới cộng đồng kinh tế Đông Á - Đỗ Hoài Nam; Võ Đại Lược; Viện Kinh tế và Chính trị thế giới. Viện Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Thế giới, 2004)
Sách trình bày kết quả nghiên cứu theo 5 chủ đề: Toàn cầu hóa, liên kết khu vực và tương lai hợp tác kinh tế Đông Á; Cách tiếp cận bằng Hiệp định thương mại tự do (FTA) và hội nhập kinh tế Đông Á: Những tiến triển và thách thức; Đầu tư trực tiếp nước ngoài và mạng lưới sản xuất quốc tế và khu vực tại Đông Á; Hội nhập khu vực trong lĩnh vực tài chính và tiền tệ tại Đông Á.