Vốn dài hạn cho đầu tư phát triển kinh tế ở Hà Nội - Nguyễn Minh Phong; Viện Nghiên cứu phát triển Kinh tế - Xã hội Hà Nội (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2004)
Sách giới thiệu một số vấn đề chung về vốn đầu tư dài hạn trong nước, phân tích thực trạng huy động và sử dụng vốn dài hạn, nêu rõ nguyên nhân, tồn tại và đề ra phương hướng, giải pháp tăng cường huy động vốn dài hạn cho đầu tư phát triển kinh tế ở Hà Nội.