Kinh tế - xã hội nhân văn trong phát triển kinh tế tư nhân ở Hà Nội - Lê Du Phong; Hoàng Văn Hoa; Nguyễn Văn Áng; Trường Đại học Kinh tế quốc dân (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2004)
Sách hệ thống hoá các vấn đề lý luận và thực tiễn phát triển kinh tế tư nhân ở Việt Nam; thực trạng phát triển kinh tế tư nhân ở Hà Nội và những vấn đề đặt ra về kinh tế - xã hội - nhân văn; giải pháp giải quyết các vấn đề trên.