Tập quán thanh toán trong thương mại quốc tế. Quyển I - ICC - Phòng Thương mại quốc tế (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2004)
Sách tập hợp các văn bản của Phòng thương mại quốc tế (ICC) quy định các quy tắc và tập quán quốc tế trong lĩnh vực thanh toán quốc tế được trình bày bằng hai ngôn ngữ Anh, Việt.