Doanh nhân thành đạt và bài học kinh nghiệm thương trường - Phan Lan (Nhà xuất bản Văn hoá - Thông tin, 2004)
Sách giới thiệu những quy tắc vàng trong kinh doanh của một số doanh nhân thành đạt và nổi tiếng trên thế giới với những ví dụ minh hoạ cụ thể về cách thức kinh doanh của các nhà tỷ phú.