Thương trường trong tầm tay - Oliver W. Richard (Nhà xuất bản Văn hoá - Thông tin, 2004)
Sách khái quát những đổi thay của bức tranh thương trường thế giới, mô tả diễn biến của thế giới kinh doanh mới từ sự phát triển của công nghệ và toàn cầu hoá, giới thiệu 7 nguyên tắc chính và một số cách thức để chiến thắng trong thế giới kinh tế mới; Dự báo về guồng máy kinh tế trong tương lai gần.