Thông tin kinh tế với việc quản lý nền kinh tế thị trường ở nước ta hiện nay - Đường Vinh Sường (Nhà xuất bản Thống kê, 2004)
Sách giới thiệu tầm quan trọng và vai trò của thông tin kinh tế trong việc quản lý nền kinh tế thị trường, phản ánh thực trạng hệ thống thông tin kinh tế ở Việt Nam hiện nay, phương hướng và những biện pháp chủ yếu để phát triển hệ thống thông tin kinh tế.