Vì một sự tăng trưởng và một xã hội công bằng (Báo cáo tổng kết) - Diễn đàn Kinh tế - Tài chính Việt - Pháp (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2004)
Báo cáo tổng kết và các tham luận tập trung thảo luận các vấn đề: Điều kiện bảo đảm cho một sự tăng trưởng công bằng, đặc biệt nhấn mạnh vấn đề phát triển cơ sở hạ tầng nhằm giảm bất bình đẳng, thúc đẩy phát triển công bằng giữa các vùng; các chính sách xã hội cho một xã hội công bằng.