Nghệ thuật làm giàu chiến lược kinh doanh mới (Hệ thống marketing duy nhất để thành công) - Stephen E. Heiman; Diane Sanchez; Ted Tuleja (Nhà xuất bản Văn hóa - Thôn tin, 2004)
Nội dung sách bao gồm 6 phần: Chiến lược marketing; Nền tảng phân tích chiến lược; Câu hỏi thông thường & cách giải quyết khác thường; Chiến lược và lĩnh vực: Quan tâm đến khách hàng, đôi bên cùng có lợi; Chiến lược và lĩnh vực: Sắp xếp thời gian marketing; Từ phân tích đến hành động.