Kinh tế Việt Nam trên đường hoá rồng - Phạm Đỗ Chí (Nhà xuất bản Trẻ, 2004)
Sách nghiên cứu những vấn đề kinh tế vĩ mô của Việt Nam từ đổi mới 1986 đến 2004; các thành tựu và hạn chế của nền kinh tế Việt Nam, có đối chiếu với một số nền kinh tế thị trường của các nước trong khu vực, đồng thời đề xuất chính sách phát triển kinh tế Việt Nam trong 10 năm tới...