Thanh tra lao động - Hướng dẫn chuyên ngành = Labour Inspection A guide to the profession - Wolfgang Von Richthofen; Tổ chức Lao động Quốc tế (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2004)
Sách hướng dẫn toàn diện những vấn đề mang tính chính sách trong bối cảnh Quốc tế, xem xét những ảnh hưởng của sự phát triển chủ yếu trong nền kinh tế, thị trường lao động và công nghệ, cũng như cơ cấu xã hội của doanh nghiệp, khu vực và quốc gia tác động đối với công tác thanh tra lao động.