Các quy định pháp luật về quan hệ kinh tế giữa Việt Nam và cộng đồng Châu Âu - Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2004)
Sách nói về các quy định pháp luật trong lĩnh vực ngoại giao; quy định về các hội hữu nghị, đoàn thể; ASEM5; quy định xuất nhập khẩu, bảo hộ, đầu tư, tài chính, thuế và các lĩnh vực khác.