Một số vấn đề về kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Vũ Đình Bách (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2004)
Sách bao gồm 22 bài giới thiệu về một số đặc trưng chủ yếu của kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam, một số vấn đề về thể chế kinh tế thị trường ở Việt Nam, sự phát triển nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam.