Chiến lược kinh doanh trong toàn cầu hóa kinh tế - Đào Duy Huân (Nhà xuất bản Thống kê, 2004)
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản về chiến lược kinh doanh trong xu thế toàn cầu hóa kinh tế dựa trên những kinh nghiệm thực tế về chiến lược kinh doanh trên phương diện lý luận cũng như thực tế ở Việt Nam.