Ôn Gia Bảo nhà quản lý tài ba - Mã Linh; Lý Minh (Nhà xuất bản Lao động, 2004)
Sách đề cập khá chi tiết và đầy đủ về Thủ tướng Trung Quốc Ôn Gia Bảo từ thủa ấu thơ, quá trình thành đạt và nổi tiếng, những điểm chung giữa ông và Hồ Cẩm Đào và những quyết định đòn bẩy phát triển kinh tế thành công khi tiến hành chế độ hành chính chia ba ở Trung Hoa.