Luật cạnh tranh của Pháp và liên minh Châu Âu - Nguyễn Hữu Huyên (Nhà xuất bản Tư pháp, 2004)
Sách cung cấp những thông tin về phạm vi áp dụng, những nguyên tắc cơ bản, hệ thống có thẩm quyền áp dụng Luật cạnh tranh, các quy định về bảo vệ thị trường; cạnh tranh không lành mạnh trong luật cạnh tranh Pháp và liên minh Châu Âu.