Chính sách phát triển kinh tế - Kinh nghiệm và bài học của Trung Quốc. Tập III - Viện Nghiên cứu Quản lý kinh tế Trung ương (Nhà xuất bản Giao thông vận tải, 2004)
Bằng những kinh nghiệm và thực tế ở Trung Quốc, ở tập III, sách giới thiệu công cuộc xây dựng nền kinh tế thị trường xã hội chủ nghĩa; đề cập đến vai trò của báo chí trong chống tham nhũng và thúc đẩy phát triển kinh tế tư nhân, cũng như việc điều hành và phát triển kinh doanh, phát triển thị trường khoa học công nghệ ở Trung Quốc.