Cạnh tranh kinh tế: Lợi thế cạnh tranh quốc gia và chiến lược cạnh tranh của công ty - Trần Văn Tùng (Nhà xuất bản Thế giới, 2004)
Sách hệ thống hóa và bình luận các lý luận cạnh tranh kinh tế từ cổ điển tới hiện đại; phân tích các chiến lược cạnh tranh và bí quyết thành công của một số công ty lớn, đưa ra các giải đáp làm cách nào để Việt Nam có thể nâng cao năng lực cạnh tranh.