ASEM 5 - cơ hội và thách thức trong tiến trình hội nhập Á - Âu - Hoàng Lan Hoa (Nhà xuất bản Lý luận Chính trị, 2004)
Kỷ yếu hội thảo cung cấp những thông tin cơ bản về ASEM và những đóng góp của Việt Nam cho ASEM 5 diễn ra tại Hà Nội từ 8 - 9/10/2004. Đồng thời chỉ ra những cơ hội và khó khăn, thách thức trong tiến trình hội nhập Á - Âu.