Đi lên từ sản xuất nhỏ - Hà Đăng (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2004)
Sách tập hợp những bài viết về kinh tế, phản ánh chân thật những sự việc và con người trong quá trình đi lên từ công cuộc đẩy mạnh sản xuất và tiết kiệm, khôi phục kinh tế và phong trào hợp tác hoá nông nghiệp những năm trước đây cho đến thời kỳ đầu tiến hành sự nghiệp đổi mới.